Mua tài khoản Ladipage Pro, Premium Mã khuyến mãi Ladipage 2022 – Mua 1 tặng 3

Xin chào các bạn, ở bài viết này Hoàng Đông BM chia sẻ mã khuyến mại giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí khi mua phần mềm Ladipage để thiết kế ra những landing page vô cùng chuyên nghiệp để chạy quảng cáo.

MUA TÀI KHOẢN LADIPAGE PRO TẶNG 3 THÁNG SỬ DỤNG

Nếu bạn đang bận và không có thời gian. Hãy click ngay vào đây để nhận thêm miễn phí 03 tháng sử dụng phần mềm Ladipage!

(Tiết kiệm được 687K đối với tài khoản Pro hoặc 1.230.000 VNĐ đối với tài khoản Premium)

Nếu bạn chưa muốn mua ngay, hãy ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để trải nghiệm các tính năng của phần mềm thiết kế Ladipage.

Còn khi trải nghiệm rồi, thấy phần mềm này phù hợp để hỗ trợ công việc của bạn. Thì việc đầu tư một tài khoản pro để sử dụng full tính năng là cần thiết.

Đặc biệt, khi bạn có tài khoản pro rồi. Bạn được sử dụng miễn phí phần mềm LadiFlow – chăm sóc khách hàng tự động qua mail/Zalo/…

BẢNG GIÁ LADIPAGE 2022

Ladipage Pro

229.000đ/tháng và 2.748.000VNĐ/năm

Gói chuyên nghiệp, dành cho cá nhân nhà quảng cáo / Marketer / Người kinh doanh dùng Landing Page cho các chiến dịch quảng cáo, bán hàng.

Hạn chế lớn nhất của gói này là không thể dùng chung, phân quyền thành viên được. Chỉ dùng cho cá nhân mà thôi.

Bảng giá Ladipage 2021 bản Pro, Premium

Ladipage Premium

410.000đ/tháng tương đương 4.920.000VNĐ/năm

Gói cao cấp, dành cho cá nhân, đội nhóm, công ty với nhiều tính năng nâng cao chuyên sâu trong việc tối ưu và tăng tỷ lệ chuyển đổi, đơn hàng.

Điểm cộng lớn nhất ở tài khoản Premium là có thể phân đến 5 thành viên (có thể dùng chung tài khoản) và nhiều tính năng hay ho khác mà tài khoản Pro không có.

MUA CHUNG LADIPAGE

Mua chung tài khoản Ladipage là từ khóa khá nhiều lượng tìm kiếm và có khá nhiều nhóm trao đổi về vấn đề này. Vậy bản chất việc mua chung Ladipage là gì? Cách dùng chung tài khoản Ladipage như thế nào? Để Hoàng Đông BM bày cách cho bạn nhé.

Mua chung Ladipage, cách dùng chung tài khoản Ladipage

Mua chung Ladipage là gì?

Là cách chung ta cùng góp (share) tiền với nhau để cùng sở hữu 1 tài khoản Ladipage, dùng cho việc thiết kế các landing page chạy quảng cáo siêu nhanh, không cần biết code, rất thuận tiện.

Cách dùng chung tài khoản Ladipage

Với tài khoản Ladipage Pro bạn vẫn có thể dùng chung được. Nhưng cần lưu ý rằng: Mỗi một thời điểm chỉ được 1 máy tính đăng nhập tài khoản để thiết kế landing page, các máy còn lại nên thoát tài khoản ra. Để làm được việc này chúng ta cần chia sẻ email & password đăng nhập.

  • Ưu điểm: Rẻ
  • Nhược điểm: Bất tiện vì không thể nào 02 người dùng 02 máy tính cùng lúc thiết kế landing page được.

Với tài khoản Ladipage Premium bạn có thể dùng đồng thời cho 05 người được. Nếu bạn có nhóm trên 05 người hãy nghĩ đến việc mua tài khoản Premium nhé

  • Ưu điểm: Dùng được nhiều người.
  • Nhược điểm: Vì được nhiều người nên khó kiểm soát được Data, người khác có thể vào xem mẫu thiết kế của mình (hoặc chỉnh sửa, ăn cắp,… ).

Lời khuyên của Đông là hãy tìm một nhóm bạn tin tưởng nhau mua và dùng chung tài khoản Ladipage nha.

MÃ KHUYẾN MÃI LADIPAGE 2022 (mua 1 tặng 3)

Tuy nhiên, hôm nay Hoàng Đông BM sẽ cho bạn 1 Voucher mua phần mềm Ladipage với giá rẻ hơn. Với cùng số tiền như trên, bạn tự mua chỉ được 12 tháng.

Nhưng sử dụng MÃ KHUYẾN MẠI NÀY bạn sẽ được cộng thêm 03 tháng và tổng là 15 tháng (Tiết kiệm được 687K đối với tài khoản Pro hoặc 1.230.000 VNĐ đối với tài khoản Premium)

Mã khuyến mại mua tài khoản Ladipage Pro, Premium

Thêm nữa, bạn sẽ được SỬ DỤNG MIỄN PHÍ phần mềm LadiFlow trị giá 3.6 triệu VNĐ/năm khi đã có tài khoản Pro/Premium với rất nhiều tính năng chăm sóc khách hàng tự động.

Hãy CLICK VÀO ĐÂY để nhận được những ưu đãi trên.

Nếu có khó khăn gì khi mua, add mã khuyến mãi Ladipage vui lòng liên hệ Hoàng Đông BM.

Cảm ơn bạn!

Leave a Reply