Dùng hệ giá trị để phát triển đội ngũ| Nguyễn Khắc Nguyện, Phó Tổng Giám đốc ACB

5 bài học tuyệt vời từ video Dùng hệ giá trị để phát triển đội ngũ| Nguyễn Khắc Nguyện, Phó Tổng Giám đốc ACB| #TQKS 64

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Khách mời Nguyễn Khắc Nguyện – Phó Tổng Giám đốc mảng Nhân sự ACB sẽ trải lòng về những thăng trầm sau 13 năm đồng hành cùng những “bankers”, cũng như chính sách phát triển nhân sự cùng với sự phát triển của doanh nghiệp.

  1. Nhiệm vụ Thiên Liên và Hệ giá trị

Nguyễn Khắc Nguyện, Phó Tổng Giám đốc ACB, nhấn mạnh về việc không để lại dấu vết xấu trong công việc nhân sự và quan trọng của việc phát triển đội ngũ dựa trên hệ giá trị.

  1. Hành trình gia nhập ACB

Anh chia sẻ về quá trình gia nhập ACB, từ việc làm marketing đến sự quay lại vào năm 2011 để tham gia dự án chuyển đổi kỹ thuật với đối tác chiến lược là Standard Chartered Bank.

  1. Quan điểm về Nhân sự

Nguyện nhấn mạnh về quan điểm làm nhân sự, đặc biệt là trong việc giữ cho đội ngũ nhân sự đồng lòng và vượt qua khó khăn, cũng như tạo ra môi trường làm việc tích cực.

Nguyễn Khắc Nguyện, Phó Tổng Giám đốc ACB chia sẻ về Dùng hệ giá trị để phát triển đội ngũ
  1. Giải quyết mâu thuẫn và Bài học trải nghiệm

Anh chia sẻ về việc giải quyết mâu thuẫn và bài học quan trọng liên quan đến làm truyền thông nội bộ, đồng thời nhấn mạnh sự quan trọng của sự đồng điệu trong quyết định và cam kết với kinh doanh.

  1. Challenges và Tầm nhìn về tương lai

Nguyện đề cập đến thách thức lớn nhất trong quản lý nhân sự và nhìn nhận về sự phát triển của ACB, không chỉ trong việc đi nhanh mà còn trong việc đảm bảo phát triển phù hợp và duy trì tốc độ phát triển trong thời gian dài hạn.

Xem video gốc:

Đọc thêm: [RECAP] Video Sự học khai phóng & Thế hệ doanh nhân mới | Nhà giáo dục Giản Tư Trung

Xin chào! Tôi là Đông hay còn gọi là Hoàng Đông BM, người điều hành hoangdongbm.com này. Tôi dành toàn thời gian để viết blog, sản xuất video Youtube hướng dẫn mọi người kỹ năng Digital Marketing: SEO website, Quảng cáo Facebook, Google, Tiktok, Cốc Cốc, Viber,…; e-mail marketing; Zalo,… và giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ để tăng năng suất, hiệu quả trong việc marketing & bán hàng.