Home Dịch vụ Digital Marketing tại Vĩnh Phúc – Tư vấn & Triển khai

Dịch vụ Digital Marketing tại Vĩnh Phúc – Tư vấn & Triển khai

Chào bạn, bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing tại Vĩnh Phúc? Bạn đang mơ hồ không biết Digital MKT là gì? làm gì? chi phí như thế nào? đơn vị nào triển khai uy tín tại Vĩnh Yên, Phúc Yên… thì mời bạn đọc tiếp bạn viết này:

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Digital Marketing là gì, làm gì?

Digital Marketing là hoạt động marketing thông qua các công cụ số, trên nền tảng số. Từ đó, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Các công việc của Digital Marketer thường làm là nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ; sản xuất content; tối ưu hóa website để phù hợp thuật toán và lên top Google (SEO); quảng cáo Facebook, Google, Tiktok; hay e-mail marketing; Theo dõi, đo lường, tối ưu các chỉ số hằng ngày… giúp sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng; thúc đẩy khách hàng mua hàng và trở thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp.

Digital Marketing là gì

Tại sao phải làm Digital Marketing?

Hãy hiểu đơn giản thế này, giờ đây khách hàng cũng như bạn vậy. Họ đọc báo online hằng ngày, chơi Facebook, xem Youtube, Tiktok,… và cái không biết thì “hỏi ông Google”, không biết đường thì nhờ cô “Google Maps”.

Và thị trường ngày càng cạnh tranh, đối thủ đang rất nhanh cập nhật xu hướng chuyển đổi số. Đưa doanh nghiệp lên online tiếp cận với khách hàng tiềm năng đa kênh.

Còn bạn chưa có kênh nào tiếp cận khách hàng tiềm năng trên mạng internet hoặc chỉ làm Facebook Marketing (hoặc chỉ chạy quảng cáo) thì hết tiền thì không có khách hàng nữa, và nếu làm tốt bạn chỉ tiếp cận được với khách hàng trên Facebook mà thôi.

Vì thế, Digital Marketing chính là giải pháp marketing tổng thể nhất mà bạn cần triển khai cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ Digital Marketing tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ Digital Marketing ở Vĩnh Phúc

Hoàng Đông BM đang cung cấp dịch vụ Digital Marketing (Marketing tổng thể trên môi trường số) tại Vĩnh Phúc với phương pháp đã được chứng minh hiệu quả qua hàng trăm dự án và hàng chục ngành nghề khác nhau.

Với xứ mệnh quay trở về quê hương để giúp các doanh nghiệp/shop/cửa hàng ở Vĩnh Phúc chuyển đổi số hoạt động marketing, giúp bạn tiếp cận được những khách hàng tiềm năng trên môi trường internet. Không bị giới hạn bởi khu vực địa lý. Bạn có thể tiếp cận khách hàng toàn tỉnh hoặc các tỉnh/thành phố khác ở Việt Nam.

Hoàng Đông BM sẽ cung cấp cho bạn giải pháp Marketing Online Tổng Thể (Digital Marketing) với các nền tảng tiếp cận khách hàng tiềm năng như:

  • Google Marketing: SEM, SEO, ads
  • Facebook  marketing : Xây dựng Profile chuyên nghiệp; xây dựng fanpage chuẩn seo; xây dựng group; kịch bản livestream hiệu quả;…
  • Thiết kế Landing page phục vụ chạy quảng cáo Facebook, Google,..
  • E-mail marketing: Xây dựng tệp khách hàng tiềm năng, xây dựng kịch bản và tiếp cận khách hàng tự động (automation).
  • Youtube marketing: Xây dựng kênh, tối ưu kênh, SEO video lên top.
  • Tiktok marketing: xây dựng kênh tiktok triệu view, quảng cáo tiktok.
  • Các kênh quảng cáo khác: Viber, Cốc Cốc, Zalo,…
  • Book PR báo chí.

Báo Giá Dịch vụ Digital Marketing tại Vĩnh Phúc

Để có được báo giá chi tiết dịch vụ Digital Marketing chính xác chúng tôi cần gặp trực tiếp bạn, lắng nghe vấn đề bạn đang gặp phải và mong muốn triển khai của bạn đến đâu?

Tuy nhiên, tôi vẫn có thể đưa cho bạn một con số để bạn tham khảo. Với những khách hàng cá nhân mà Hoàng Đông BM đã từng triển khai thì họ chỉ phải đầu tư 6-8 triệu/tháng trong vòng 4-6 tháng để đưa các kênh Digital (Website, Fanpage, Youtube, Google Maps,…) lên top và tiếp cận khách hàng rồi.

Nếu yêu cầu của bạn cao hơn, lĩnh vực của bạn cạnh tranh hơn. Chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết sau khi nghiên cứu ngành nghề, lĩnh vực, đối thủ cạnh tranh của bạn.

Vì vậy, bạn có thể liên hệ với team Hoàng Đông BM đễ được hỗ trợ nhé.

Phạm vi cung cấp dịch vụ Digital Marketing của Hoàng Đông BM

Tại các thành phố/huyện trong tỉnh Vĩnh Phúc: Vĩnh Yên, Phúc Yên, Bình Xuyên, Lập Thạch, Sông Lô, Tam Đảo, Tam Dương, Vĩnh Tường, Yên Lạc.

Nếu bạn ở tỉnh/thành phố khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ. Hoặc add Zalo 0368620433 (tư vấn Digital Marketing miễn phí).