Home Giới thiệu

Giới thiệu

Xin chào anh/chị/em và các bạn!

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mình là Hoàng Đông hay còn gọi là Hoàng Đông BM, năm nay mình đã “trên 18 tuổi”.

Mình sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Phúc. Sau đó, đến Hà Nội học tập và làm việc đến bây giờ.

Hiện tại, mình đang làm Digital Marketing.

Mình lập ra trang này với mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm học hỏi được trong quá trình đi học, đi làm, đọc sách, trải nghiệm,… để giúp những bạn “trẻ” nào đang trong con đường sự nghiệp hướng đến nghề Digital Marketing hoặc kinh doanh online có những kiến thức, kỹ năng căn bản; hình dung về nghề để tránh mất tiền “ngu” và mất thời gian, cũng như cơ hội không đáng có.

ĐÔI NÉT VỀ BẢN THÂN MÌNH

– Mình tốt nghiệp ngành Quản Trị Thương Mại Điện Tử tại trường ĐH Thương Mại.

– Mình có niềm đam mê với Phát Triển Bản Thân, Marketing & Sale, Tâm Lý Học Hành Vi.

– Bắt đầu làm Digital Marketing từ năm 2013 với công cụ đầu tiên là SEO website và tập tành kiếm tiền online (MMO) affiliate cho ngành game online, khóa học.

– Đến năm 2015, mình vào làm tại 1 đại lý quảng cáo với vai trò là kỹ thuật chạy quảng cáo của công ty. Lúc này công cụ làm việc chính là Google Adwords và Facebook Ads. Và lúc này, mình tự chạy quảng cáo để bán sản phẩm cho riêng mình (tự doanh).

Tham gia lớp học do Google tổ chức tại Việt Nam

– Tiếp đó mình tự tìm tòi, vọc vạch thêm về quảng cáo trên các nền tảng khác như: Cốc Cốc, Zalo, Youtube, Viber, … quản trị, nhân sự, tài chính cá nhân.

Hoàn thành khóa đào tạo Giám đốc điều hành chuyên nghiệp năm 2016

– Các ngành hàng mà mình đã trải qua: Du lịch Hàn Quốc, Mỹ phẩm, Điện máy, Dịch vụ, Đồ tập thể thao, Thời trang, Bất động sản, VAS, kiếm tiền online (MMO), Giáo dục, Mầm non, Nhượng quyền thương hiệu, Thực phẩm sạch, Camera máy in máy tính, Cho thuê xe tự lái, Dịch vụ xe ghép, Gọi thợ nhanh, Tổng đài vàng, Salon tóc, tiệm nail, …

– Với hơn 7 năm làm Digital Marketing và trải qua các ngành hàng thì giờ đây mình có kinh nghiệm Marketing tổng thể cũng như Marketing đa kênh cho 1 dự án.

– Trong quá trình làm việc với hàng trăm khách hàng là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), chủ cửa hàng, nhà xưởng, cá nhân, sinh viên, … Mình tự lập ra trường phái SAB Marketing cho riêng mình – làm Marketing tổng thể với ngân sách thấp nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả cao.

– Kênh Youtube 12.400+ người đăng ký, giúp đỡ 20.000+ người tiếp cận kiến thức bài bản về Digital Marketing, Truyền Thông, Thương Hiệu, Tài Chính Cá Nhân.

– Gần đây, mình dành nhiều thời gian để tìm hiểu sâu về Xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh Trên Mạng Internet. Nếu bạn hứng thú với chủ đề này, hãy theo dõi website hoặc kênh Youtube của mình nhé.

LÝ DO MÌNH LẬP TRANG CHIA SẺ

– Thứ 1: Trước đây, mình ở quê ra thành phố học tập và làm việc rất nghèo (không có tiền đi học các khóa kỹ năng, nghề nghiệp, công cụ,…) nhưng may mắn được anh/em/bạn bè/đồng nghiệp giúp đỡ nên mới được như ngày hôm nay. Giờ mình muốn “trả nợ” đời.

– Thứ 2: Xã hội ngày càng phức tạp, “Thạch Sanh thì ít mà Lý Thông thì nhiều” – những con người kiếm tiền bất chấp, lừa lọc, dẫm đạp lên người khác để sống quá nhiều; thầy/bà mọc lên như nấm sau mưa, quảng cáo chiên gia này, chuyên gia nọ, nhất tổ sư, trưởng môn nhân,… lừa lọc bủa vây. Mà bản thân mình thấy, những người này kiến thức về Digital Marketing chưa chuẩn (Họ rất giỏi trong bán hàng, hiểu tâm lý khách hàng, thuyết phục người khác, kích cảm xúc khách hàng lên để bán khóa học).

– Thứ 3: Những kiến thức, kinh nghiệm này nếu không chia sẻ thì sẽ chỉ có mình Đông biết (điều này chẳng quá ích kỷ sao?). Nên Đông đã lập ra trang này để chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức của mình trong suốt 7 năm làm việc thực chiến trong ngành Digital Marketing và những kiến thức mà Đông đang học hỏi liên quan đến phát triển bản thân, tài chính cá nhân, đầu tư, kinh doanh, quản trị, nhân sự.

Hãy THEO DÕI trang để nhận được những bài học mới nhất của Đông. Hoặc LIÊN HỆ VỚI HOÀNG ĐÔNG BM để trao đổi công việc bạn nhé!