LadiFlow – Hướng dẫn đăng ký, cài đặt, sử dụng Miễn Phí phần mềm LadiFlow

LadiFlow là giải pháp marketing mới nhất được phát triển bởi đội ngũ LadiPage Việt Nam. Là giải pháp giúp người bán hàng tương tác tổng thể, đa kênh để chăm sóc và nuôi dưỡng khách hàng tự động.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Bản chất của LadiFlow là chuỗi các kịch bản chăm sóc khách hàng tự động đã được thiết kế qua các luồng (hay là kịch bản chăm sóc theo hành trình mua hàng của khách hàng).

Phần mềm LadiFlow tương thích với các nền tảng: Messenger, Instagram, Whatsapp, Email, SMS, Zalo, Web Notification…

Tính Năng Của Phần Mềm LadiFlow

Audience

Phân loại tệp khách hàng từ các kênh khác nhau thông qua những thẻ tag. Ví dụ như: Khách hàng từ Facebook, khách hàng từ Zalo, khách hàng đến từ e-mail, khách hàng đến từ LadiPage… tệp những người đã xem mà chưa mua hàng, những người đã mua hàng nhưng chưa upsale,…

Flows

Là chuỗi kịch bản chăm sóc khách hàng theo hành trình khách hàng. Đó có thể là e-mail chăm sóc, tương tác với khách hàng qua email có kết nối với tin nhắn Facebook, Zalo,… với những điều kiện đã được thiết lập trước đó.

Ví dụ: Bắt đầu Flow bằng 1 e-mail. Nếu khách hàng mở mail và click vào mail thì tự động nhắn tin với khách hàng qua Facebook/Zalo… Hoặc nếu họ không hành động thì sẽ …

Triggers

Chức năng giúp đo lường hành vi của khách hàng và gắn hành vi của khách hàng đó bằng một thẻ tag, từ đó kích hoạt 1 flow đã cài đặt trước đó.

Ví dụ. Khách hàng mở mail, click nhận ưu đãi thì gửi ưu đãi cho khách hàng kèm thời gian nhận ưu đãi qua e-mail hoặc zalo/facebook.

Broadcasts

Sequences

Tích hợp

Nơi tích hợp các phần mềm, ứng dụng bên ngoài với LadiFlow. Ví dụ: Fanpage Facebook, Zalo, Ladilink,…

Các Tính Năng Mới Từ Tháng 6/2021

Cập nhật tính năng Bulk Action

Chọn nhiều Audience để thực hiện các tác vụ hàng loạt như gắn Tag, Xóa Tag, Xóa dữ liệu, Thêm vào một kịch bản bất kỳ…

Cập nhật kết nối với Contact Form 7 qua WordPress Plugin

Với sự kết nối này, tất cả các website được xây dựng bằng WordPress ngay từ bây giờ có thể kết nối các Form được tạo ra bởi Contact Form 7 và lưu trữ dữ liệu tại LadiFlow, từ đó thực hiện các tác vụ cần thiết như gửi email tự động, phân khúc đối tượng và quản lý đối tượng thông minh.

Cập nhật kết nối với các nền tảng Thương mại điện tử

Như LadiSales, WooCommerce, Shopify, Haravan, Sapo.

Với việc mở cổng kết nối này, các nhà bán hàng thương mại điện tử đã có thêm một lựa chọn tuyệt vời trong việc lưu trữ dữ liệu khách hàng, thực hiện các thao tác chăm sóc khách hàng đa kênh hoàn toàn tự động mà không cần phải sử dụng các phần mềm Marketing Automation đắt đỏ.

Cập nhật tính năng mới từ Admin Tình Nguyễn – Cộng đồng LadiPage Vietnam

Cách Đăng Ký Miễn Phí Phần Mềm LadiFlow

Để sử dụng miễn phí phần mềm LadiFlow bạn cần phải có tài khoản LadiPage trước (LadiFlow hiện tại chỉ sử dụng cho khách hàng của LadiPage).

Nếu bạn chưa có tài khoản hãy đăng ký miễn phí tài khoản LadiPage để có thể tạo ra những landing page bán hàng chuyên nghiệp (không cần biết code, chỉ cần kéo thả như làm slide) và sử dụng phần mềm LaidFlow miễn phí.

Khi có tài khoản miễn phí rồi, bạn vào trang chủ của LadiFlow đăng nhập. Tài khoản LadiFlow sẽ tự động liên kết với tài khoản LadiPage bạn vừa tạo bên trên.

Trang đăng nhập LadiFlow

Bây giờ, bạn có thể sử dụng miễn phí phần mềm chăm sóc, nuôi dưỡng khách hàng tự động LadiFlow rồi.

Trong bài viết tới, Hoàng Đông BM sẽ hướng dẫn bạn sử dụng các tính năng chi tiết của phần mềm LadiFlow, demo trên một sản phẩm cụ thể. Hãy theo dõi website hoặc Fanpage Hoàng Đông BM để cập nhật bài viết mới nhất nhé.

LadiSales - Phần mềm tiếp nhận, xử lý đơn hàng từ LadiPage, quản lý tồn kho

Bí mật được bật mí: Khi bạn có tài khoản LadiPage Pro bạn được sử dụng miễn phí LadiFlow, LadiPage Shopping, LadiSales – Phần mềm tiếp nhận, xử lý đơn hàng từ LadiPage, quản lý tồn kho các bạn trải nghiệm thêm nhé.

Xin chào! Tôi là Đông hay còn gọi là Hoàng Đông BM, người điều hành hoangdongbm.com này. Tôi dành toàn thời gian để viết blog, sản xuất video Youtube hướng dẫn mọi người kỹ năng Digital Marketing: SEO website, Quảng cáo Facebook, Google, Tiktok, Cốc Cốc, Viber,…; e-mail marketing; Zalo,… và giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ để tăng năng suất, hiệu quả trong việc marketing & bán hàng.