Một năm nhìn lại ….

Dear team,

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Như vậy Interloka đã ra đời gần 01 năm. 01 năm vô cùng khó khăn của nền kinh tế Việt Nam. Một năm ngắn ngủi nhưng chúng ta đã kịp tạo được dấu ấn nhất định với hơn 10 dự án đầy thách thức. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và đến với chúng ta. Và chúng ta đã song hành cùng với những doanh nghiệp phù hợp cần đến chúng ta nhất.

Chúng ta là một team đúng nghĩa.

Small, but Strong and very United.

Các bạn có quyền tự hào vì đã thực sự làm tốt đến xuất sắc từ những điều nhỏ bé nhất. Hầu hết các dự án hoàn thành khách hàng của chúng ta đều rất hài lòng. Có một số dự án kết thúc đã lâu khách hàng vẫn gửi tin nhắn cảm ơn vì họ đang thấy hiệu quả thực sự khi áp dụng chiến lược chúng ta đề xuất. Chúng ta rất mừng vui nhưng không quá phấn khích vì điều này. Con đường phía trước còn dài, chúng ta hãy bình tĩnh đón nhận và lắng nghe mọi điều, kể cả lời tán dương lẫn lời phê bình. Điều quan trọng nhất là chúng ta luôn làm hết mình & sắn sàng học hỏi từ thất bại.

Thành công khiến chúng ta tự tin. Nhưng thất bại mới giúp chúng ta trưởng thành.

Đây là thời điểm thích hợp để các thành viên chúng ta cùng đọc lại những dòng dưới đây về Interloka – nơi sáng sáng chúng ta bắt đầu một ngày mới. Hiểu về công ty hơn, chúng ta sẽ tự khắc chuyển hoá thành hành động tích cực vào từng công việc nhỏ hàng ngày.

Mục tiêu cốt lõi – Brand Purpose

Một doanh nghiệp có purpose rõ ràng chiến lược phát triển sẽ nhất quán, tổ chức bớt chông chênh & dễ tối ưu hoá nguồn lực. Cuộc sống các cá nhân của tổ chức theo đó sẽ có ý nghĩa hơn.

Mục tiêu cốt lõi của chúng ta là gì?

Interloka không dừng lại các giải pháp kỹ thuật chuyên môn về thương hiệu. Chúng ta mong muốn chia sẻ với các lãnh đạo doanh nghiệp Việt nam một tư duy hiện đại & nhân văn về cách làm thương hiệu. Interloka theo đuổi mục tiêu cốt lõi góp công sức nhỏ bé giúp các doanh nghiệp hiện thực hoá mục tiêu tăng trưởng & theo đuổi sứ mệnh xã hội.

Brand vision

Chúng ta tự tin sẽ là agency dẫn đầu về brand strategy tại Việt Nam.

Với Brand Purpose này, chúng ta tôn vinh và theo đuổi đến tận cùng các giá trị về bản sắc riêng như sau.

Intelligent/Trí tuệ

Chúng ta học hỏi không ngừng, cập nhật liên tục các lý thuyết chuẩn mực về xây dựng thương hiệu đã được chứng thực & ứng dụng bởi các thương hiệu lớn nước ngoài. Chúng ta tự tin với kinh nghiệm dày dặn được đúc kết & tinh lọc từ thực tế hơn 10 năm tư vấn chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp Việt nam. Chúng ta hiểu rằng hàm lượng chuyện môn chuyên sâu, nền tảng lý luận vững vàng, đặc biệt sự xâu chuỗi logic giữa các vấn đề kinh doanh với các giải pháp chuyên môn chiến lược thương hiệu là yếu tố làm nên mô hình tư vấn Boutique của Interloka.

Hands-on/Thực tế 

Các dự án tư vấn chiến lược thương hiệu tại Interloka được vận hành theo một Winning Model có tính ứng dụng sát với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng ta có thói quen kỹ lưỡng, nhồi nặn và thách thức lẫn nhau đến cùng để có được ý tưởng, câu từ ưng ý cho mỗi dự án.  Để thực sự mang lại giá trị thực tiễn ứng dụng, mỗi ý tưởng dù nhó nhất chúng ta mang đến cho khách hàng đều bắt rễ từ phân tích thấu đáo môi trường kinh doanh, chiến lược cạnh tranh của doanh nghiệp.

Authentic/Chính trực

Luôn thận trọng, trăn trở & trách nhiệm với những giải pháp tư vấn. Chúng ta chỉ tập trung vào lĩnh vực chúng ta thực sự hiểu rất rõ. Interloka nói “không” với những lời đề nghị không liên quan đến năng lực lõi. Chúng ta hiểu sâu sắc rằng mọi mối quan hệ hợp tác chỉ đi đến thành công bền vững khi dựa vào nguyên tắc chính trực, rõ ràng ngay từ khi mới bắt đầu.

Chúng ta theo đuổi mô hình Boutique agency với 3 key words chính.

  • Chuyên sâu – Chỉ chuyên về chiến lược thương hiệu & nhận diện thương hiệu.
  • Tập trung – Khách hàng chọn lọc theo các tiêu chí về sự phù hợp.
  • Cá nhân hoá – Các dự án đều chung một Winning Model; nhưng mỗi dự án đều có điều chính cấu trúc tương thích với thực tế tình huống tư vấn.

Chúng ta cam kết làm những điều cơ bản một cách xuất sắc và xuất sắc hơn nữa.

Từng hành động nhỏ một mỗi ngày, 1 năm qua chúng ta đã làm đúng những giá trị chúng ta đặt ra ở trên.

Cảm ơn team, những cộng sự tuyệt vời.

Chúng ta cùng cảm ơn những khách hàng chất lượng với những tình huống branding đầy thách thức giúp chúng ta thực sự trưởng thành.

Chúng ta cùng bước chân vào cánh cửa văn phòng mỗi sáng với một cảm giác hào hứng dễ chịu. Để sau này nhìn lại ký ức của các bạn đã có giai đoạn được lấp đầy những câu chuyện đẹp.

Cảm ơn tất cả vì sự ủng hộ.

Respect & Gratitude

Interloka’s Founder

Mr. BrandSon