Top 5 công ty sản xuất xốp EPS uy tín, giá nhà máy

Các công ty sản xuất, phân phối xốp EPS trực tiếp ra thị trường thường có giá thành thấp hơn so với đại lý phân phối. Điều này giúp người mua tiết kiệm được khá nhiều chi phí để đầu tư cho giải pháp chống nóng. Nếu biết cách chọn lựa, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp tấm xốp EPS uy tín với tận xưởng, không qua bất cứ khâu trung gian nào.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Công ty Cổ Phần FCO Việt Nam

Công ty Cổ phần FCO Việt Nam là Doanh nghiệp có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xốp xây dựng, xốp bọc hàng, bông thuỷ tinh, thùng xốp,…FCO có nhà máy sản xuất tại Hà Nội, thực hiện phân phối sản phẩm ở các tỉnh miền Bắc. Các sản phẩm tại đây được nghiên cứu sản xuất dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành.

Các sản phẩm chính nổi bật của FCO Việt Nam là xốp xây dựng, thùng xốp, bông thuỷ tinh, xốp bọc hàng – đóng hàng. Trong đó, xốp xây dựng được nghiên cứu sản xuất chuyên sâu với sản phẩm chủ chốt:

 • Xốp EPS: Dùng để chống nóng hiệu quả cho công trình xây dựng nhà ở dân dụng, tòa nhà, khu công nghiệp,…
 • Xốp XPS: Giải pháp cách âm, cách nhiệt, chống ẩm mốc, kháng nước,…hiệu quả cho các công trình lớn nhỏ khác nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Biệt thự X01.04 Khu Đô Thị Mới Dương Nội, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội.
 • SĐT: 0946.953.943 – 0988.695.480
 • Website: fcovietnam.com

Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại và Đầu Tư Tiến Phong

Với hơn 15 hình thành và phát triển, Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại và Đầu Tư Tiến Phong được biết đến là nhà cung cấp lớn tại thị trường miền Bắc với những sản phẩm cách âm, cách nhiệt ấn tượng. Tiến Phong hiện có nhà máy đặt tại nhiều tỉnh thành các tỉnh phía Bắc như Sơn La, Phú Thọ, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thái Bình,… nên bạn có thể liên hệ đặt hàng nhanh chóng.

Bên cạnh xốp EPS, xốp XPS, khách hàng có thể tìm hiểu lựa chọn panel EPS – PU, gạch mát, tôn xốp PU. Nổi bật nhất tại Tiến Phong là những sản phẩm xốp khối EPS, xốp khối XPS tỷ trọng cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31B Ngõ 3 Hà Trì 4, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
 • SĐT: 0988.695.480
 • Website: tongkhotonxop.com
 • Email: tienphong0920@gmail.com

Công ty TNHH Tôn Xốp Việt Hàn

Cũng là đơn vị có nhà máy, trụ sở đặt tại Hà Nội, nên khách hàng tại các tỉnh miền Bắc có thể lựa chọn Công ty TNHH Tôn Xốp Việt Hàn. Hiện nay Việt Hàn sở hữu nhà máy đầu tư trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt với đội ngũ chuyên gia đến từ Hàn Quốc trực tiếp điều hành.

Song song với tấm xốp cách âm cách nhiệt EPS, XPS, bạn có thể đầu tư thêm cho công trình xốp tôn nền, xốp chống cháy. Ngoài ra còn có thùng xốp với đa dạng kích thước, tỷ trọng đáp ứng nhu cầu sử dụng cao.

Vì trực tiếp sản xuất, phân phối nên giá xốp EPS tại đây mang lại nhiều lợi thế cho khách hàng. Đặc biệt với kho nhà máy lớn, khách hàng có thể đặt mua số lượng không giới hạn với chính sách bán hàng mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69 Yên Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
 • SĐT: 0973.426.005
 • Website: tonxopxaydung.com

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Năng Lượng CKH Việt Nam

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Năng Lượng CKH Việt Nam có thể nói là đơn vị tiên phong sản xuất xốp EPS. Tại đây bạn có thể đặt hàng số lượng lớn trực tiếp từ nhà máy sản phẩm xốp EPS, gạch mát, Panel, trần tôn 3 lớp, thùng xốp,… CKH Việt Nam gây ấn tượng với khách hàng bởi thái độ làm việc chu đáo, chuyên nghiệp và trách nhiệm.

Công ty còn hỗ trợ thi công các sản phẩm tấm lợp kim loại cách âm, chống nóng, chống dột cho các công trình quy mô lớn (nhà xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, kho lạnh, kho sạch, hầm đông,…)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: U01-L68 KĐT Đô Nghĩa, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội.

 • SĐT: 0946.953.943 – 0988.695.480
 • Website: ckhvietnam.com
 • Email: ckhvietnam@gmail.com

Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Nhựa Tiến Phong

Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Nhựa Tiến Phong ban đầu chuyên cung cấp sản phẩm đồ dùng 1 lần. Sau đó, công ty mở rộng chuyên sâu sang lĩnh vực xốp xây dựng. Hai trong số sự lựa chọn được khách hàng tin tưởng tại đây là sản phẩm tấm xốp EPS, tấm xốp XPS.

Hiện nay công ty đã được nhiều khách hàng biết đến, đặt hàng số lượng lớn xốp EPS không qua bất cứ khâu trung gian nào. Ngoài xốp cách âm cách nhiệt, chủ đầu tư có thể mua bông khoáng thuỷ tinh, tấm cao su non, tấm xốp PE Foam với giá tận xưởng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: U01 – L68, Khu đô thị Đô nghĩa, Yên Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông
 • SĐT: 0987892458
 • Website: tienphongplastic.com

Xin chào! Tôi là Đông hay còn gọi là Hoàng Đông BM, người điều hành hoangdongbm.com này. Tôi dành toàn thời gian để viết blog, sản xuất video Youtube hướng dẫn mọi người kỹ năng Digital Marketing: SEO website, Quảng cáo Facebook, Google, Tiktok, Cốc Cốc, Viber,…; e-mail marketing; Zalo,… và giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ để tăng năng suất, hiệu quả trong việc marketing & bán hàng.